Làm bảng tên nhân viên The Herbal Cup

 Bảng tên nhân viên chất liệu đồng ăn mòn, inox ăn mòn được phủ keo thủy tinh hữu cơ.
- Bảng tên nhân viên cài áo in nhôm offset , bền đẹp, sang trọng
- Mẫu mã, kích thước đa dạng, không hạn chế yêu cầu
- Bảng tên đeo Nam châm, kim hít, kẹp bướm,...

Làm bảng tên nhân viên The Herbal Cup

( Mặt Trước)

Kích thước huy hiệu đa dạng, phù hợp khi đeo trên áo: 20mm*60mm/ 20mm*65mm... Hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo về sản phẩm bóng, bền , đẹp, màu sắc không phai, không lem màu.

Làm bảng tên nhân viên The Herbal Cup mặt sau

( Mặt sau)

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, in thẻ khách hàng thân thiết, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và nhữngbáo giá vô cùng hấp dẫn.

+ Tư vấn miễn phí tận tình.

+ Miễn phí thiết kế.

đảm bảo chất lượng

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

 Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại thẻ nhựa Ruby để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

các sản phẩm khác

Bảng tên Blue Paradise Resort được thiết kế đơn giản với 2 màu chính là xanh đen và đỏ dc in UV cao cấp trên nền hợp kim vàng sang trọng, khẳng định đẳng cấp riêng của Resort

Bảng tên nhân viên IR START UP với thiết kế đơn ha nội dung in UV nổi chữ không phủ keo tạo thêm độ sắc nét, sang trọng và cao cấp hơn. Bảng tên in nhanh, không giới hạn số lượng

Bảng tên coffee Suối Ngàn sử dụng chất liệu inox vàng sáng đẹp sang trọng tạo nên sự chuyên nghiệp của nhân viên quán trước ánh nhìn của từng khách hàng riêng biệt.

Với thiết kế đơn giản, nội dung in UV nổi chữ không phủ keo tạo thêm độ sắc nét, sang trọng và cao cấp hơn. Bảng tên in nhanh, không giới hạn số lượng ...

Bảng tên nhân viên với chất liệu nhôm in phủ keo cao cấp, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với các công ty, chương trình sự kiện.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường chúng tôi đã đưa ra khá nhiều dòng bảng tên nhân viên với kiểu dáng, cấu tạo, chất liệu và cách sử dụng khác nhau.

Bảng tên nhân viên được xem là một phần không thể thiếu đối với các Công Ty, Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn.... trong nền kinh tế phát triển hiện nay.

Với thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế nội dung bảng tên thể hiện đơn giản với logo, tên nhân viên, chức vụ cũng đủ khẳng định thế mạnh, vị trí của từng thành viên, quy mô của từng doanh nghiệp

Hiện nay việc các công ty sử dụng bảng tên đồng nhất như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở tạo nên nét đặc trưng riêng. Đến với Ruby với chất liệu nhôm in cao cấp, màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đầy đẹp mắt và trang trọng.

Bảng tên nhân viên hay bảng tên cài áo thường được làm bằng kim loại nhôm in cao cấp, phủ 1 lớp keo hữu cơ bảo vệ ở mặt trước. Mặt sau dùng kim găm hoặc nam châm hít để gắn lên áo.dùng bảng tên cho nhân viên sẽ tạo nên đặc trưng riêng và đó là văn hóa cũng như hình ảnh thương hiệu của công ty.

Bảng tên nhân viên hiện tại là một phần không thể thiếu đối với các Công Ty trong nền kinh tế phát triển hiện nay.Bảng tên không chỉ tiện lợi trong quá trình giao tiếp với khách hàng tạo sự chuyên nghiệp, cũng như một phần bộ mặt của quý doanh nghiệp, công ty...

Với một bảng tên nhỏ nhắn, tinh tế trên người cũng đủ nói lên rất nhiều điều như logo công ty,giới thiệu mình là ai, chức vụ của mình là gì trong công ty, ... Bảng tên cài áo do đó dần được mỗi cơ quan, doanh nghiệp đoàn thể xem như một thứ cần thiết không thể thiếu.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường chúng tôi đã đưa ra khá nhiều dòng bảng tên nhân viên với kiểu dáng, cấu tạo, chất liệu và cách sử dụng khác nhau. Bảng tên với đặc tính gọn nhẹ rất tiện lợi trong quá trình làm việc, di chuyển..

Bảng tên nhân viên không chỉ thiêng về một cá nhân mà còn mang cả nét đặc trưng của một công ty, doanh nghiệp, tập đoàn...với đặc tính gọn nhẹ ngoài việc đáp ứng nhu cầu về thị yếu, thẩm mỹ còn rất tiện lợi trong quá trình làm việc, di chuyển..