Làm bảng tên đồng ăn mòn - Công ty Blue Star

Bảng tên đồng ăn mòn hiện đang được ưa chuộng và phổ biến,rất nhiều Công Ty, Doanh Nghiệp đã lựa chọn đẻ làm bảng tên cho đội ngũ nhân viên của mình vì tính chất đẹp, bền. được làm bằng chất liệu đồng ăn mòn, phủ 1 lớp keo hửu cơ màu sắc rỏ nét, k bị lem, phai màu, kiểu dáng sang trọng, tinh tế.
Bảng tên của Công Ty BLUE STAR:

 

Làm bảng tên đồng - Công ty Blue Star

(Mặt trước)

Chất liệu : Đồng ăn mòn sáng đẹp ,sắc nét, phủ một lớp keo hữu cơ.

- Kích thước: 2mm*70mm ( có thể thay đổi theo yêu cầu của khách)

- Đảm bảo về sản phẩm bóng, bền , đẹp, màu sắc không phai, không lem màu.

- Hình thức đeo trên áo:  kim băng gài áo (hoặc nam châm hít). Tùy theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng.

 

Làm bảng tên đồng - Công ty Blue Star mặt sau

( Mặt sau)

Ngoài khung như trên , chúng tôi còn có nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nội dung logo, tên ... được làm bằng công nghệ cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Việc thay đổi tên, chức vụ môt cách dễ dàng có thể tự thực hiện được tạo sự tiện lợi nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian làm mới.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và những báo giá vô cùng hấp dẫn.

+ Tư vấn miễn phí tận tình.

+ Miễn phí thiết kế.

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

+ Đảm bảo chất lượng.

 Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại thẻ nhựa Ruby để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

các sản phẩm khác

Đến với Ruby bảng tên nhân viên hay bảng tên cài áo tại trường THSP được làm bằng kim loại đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể trên tông vàng đồng sang trọng...

Việc các công ty sử dụng bảng tên đồng nhất như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở tạo nên nét đặc trưng thương hiệu. Đến với Ruby bảng tên nhân viên tại đơn vị VietjetAir được làm bằng chất liệu đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể màu đỏ nổi trên tông vàng đồng sang trọng.

Với một thị trường bảng tên nhân viên đa dạng như hiện nay, để có một bảng tên ưng ý dáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc, thẩm mỹ...củng như thể hiện được tính chất công việc,bộ mặt của Công Ty. Đòi hỏi chúng ta phải có những lựa chọn kỷ càng, phù hợp.