Làm bảng tên đồng ăn mòn- Công ty Matec

Với một thị trường bảng tên nhân viên đa dạng như hiện nay, để có một bảng tên ưng ý dáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc, thẩm mỹ...củng như thể hiện được tính chất công việc,bộ mặt của Công Ty. Đòi hỏi chúng ta phải có những lựa chọn kỷ càng, phù hợp. 

Bảng tên đồng ăn mòn được Công Ty MATEC chọn làm bảng tên cho đội ngủ nhân viên của mình. với kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng rất tiện lợi trong quá trình làm việc. Được sản xuất từ chất liệu đồng ăn mòn cho độ nét cao, màu sắc tinh tế phủ một lớp keo hửu cơ sáng bóng.

 

Làm bảng tên đồng- Công ty Matec

 

 

Kích thước huy hiệu đa dạng, phù hợp khi đeo trên áo: 20mm*70mm... Hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo về sản phẩm bóng, bền , đẹp, màu sắc không phai, không lem màu.

Hình thức đeo trên áo: Nam châm hít hoặc kim băng ( Tùy theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng)

 

Làm bảng tên đồng- Công ty Matec mặt sau

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, in thẻ khách hàng thân thiết, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và nhữngbáo giá vô cùng hấp dẫn.

+ Miễn phí thiết kế.

+ Tư vấn miễn phí tận tình.

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

+ Đảm bảo chất lượng.

 Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại thẻ nhựa Ruby để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

các sản phẩm khác

Đến với Ruby bảng tên nhân viên hay bảng tên cài áo tại trường THSP được làm bằng kim loại đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể trên tông vàng đồng sang trọng...

Việc các công ty sử dụng bảng tên đồng nhất như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở tạo nên nét đặc trưng thương hiệu. Đến với Ruby bảng tên nhân viên tại đơn vị VietjetAir được làm bằng chất liệu đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể màu đỏ nổi trên tông vàng đồng sang trọng.

Bảng tên đồng ăn mòn hiện đang được ưa chuộng và phổ biến,rất nhiều Công Ty, Doanh Nghiệp đã lựa chọn để làm bảng tên cho đội ngũ nhân viên của mình vì tính chất đẹp, bền, sang trọng ..phù hợp với nền văn hóa công sở hiện đại