Làm bảng tên đồng ăn mòn - Trường THSP

HIện nay, nhu cầu và tính nguyên tắc càng cao đòi hỏi các công ty sử dụng bảng tên đồng nhất gắn liền với mỗi nhân viên như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở sẽ tạo nên nét đặc trưng và đó là văn hóa cũng như tạo dựng một nét hình ảnh thương hiệu của công ty.

Với nhận định đó, đến với Ruby bảng tên nhân viên hay bảng tên cài áo tại trường THSP được làm bằng kim loại đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể kết hợp in tên GV màu đỏ nổi trên tông vàng đồng sang trọng, phủ 1 lớp keo hữu cơ sáng bóng bảo vệ bề mặt bảng tên.

Làm bảng tên nhân viên dong, ban ten an mòn

Mặt trước

Chất liệu: Kim loại đồng ăn mòn, được phủ keo hữu cơ.

Kích thước bảng tên, phù hợp khi đeo trên áo: 20mm*60mm/ 20mm*65mm... Hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo về sản phẩm bóng, bền , đẹp, màu sắc không phai, không lem màu.

Hình thức đeo trên áo: kim băng ( Tùy theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng)

bảng tên nhân viên trường học bằng đồng

Mặt sau

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, in thẻ khách hàng thân thiết, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và nhữngbáo giá vô cùng hấp dẫn.

+ Tư vấn miễn phí tận tình.

+ Miễn phí thiết kế.

đảm bảo chất lượng

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

 Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại thẻ nhựa Ruby để tìm được sản phẩm phù hợp nhất

các sản phẩm khác

Việc các công ty sử dụng bảng tên đồng nhất như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở tạo nên nét đặc trưng thương hiệu. Đến với Ruby bảng tên nhân viên tại đơn vị VietjetAir được làm bằng chất liệu đồng ăn mòn kết hợp nổi bật của logo chủ thể màu đỏ nổi trên tông vàng đồng sang trọng.

Bảng tên đồng ăn mòn hiện đang được ưa chuộng và phổ biến,rất nhiều Công Ty, Doanh Nghiệp đã lựa chọn để làm bảng tên cho đội ngũ nhân viên của mình vì tính chất đẹp, bền, sang trọng ..phù hợp với nền văn hóa công sở hiện đại

Với một thị trường bảng tên nhân viên đa dạng như hiện nay, để có một bảng tên ưng ý dáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc, thẩm mỹ...củng như thể hiện được tính chất công việc,bộ mặt của Công Ty. Đòi hỏi chúng ta phải có những lựa chọn kỷ càng, phù hợp.