LÀM BẢNG TÊN THAY TÊN NHÂN VIÊN CAO CẤP - HONEY NAILS

 Bảng tên nhân viên thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của quý công ty, khách hàng. Ruby chuyên cung cấp các loại bảng tên nhân viên, thẻ nhân viên... Phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt...

bảng tên nails

Mặt sau gắng kim cài có kết hợp kẹp áo 

bảng ten gắng kim cài cao cap

Ngoài ra RUBY còn nhận sản xuất và gia công các loại bảng tên, logo huy hiệu...

- Bảng tên nhân viên, thẻ nhân viên

- May - In đồng phục nhân viên

- Logo - huy hiệu

- In dây deo thẻ nhân viên

Các sản phẩm được thết kế và gia công tỉ mỉ nhầm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ thẩm mỹ cao, bền, đẹp và sang trong hơn giúp nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách hàng

RUBY CAM KẾT SẢN PHẨM GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT ƯNG Ý NHẤT VỚI GIÁ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

các sản phẩm khác

Bảng tên CADIVI Đồng Nai được thiết kế đơn giản nhưng nổi bất trên chất liệu hợp kim bạc cao cấp tạo nên vẻ sang trọng, chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn khi tiếp xúc với khách hàng.

Bảng tên nhân viên PHAMHYGYM sử dụng chất liệu inox vàng đồng sáng đẹp được in màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên đẳng cấp riêng khi đeo trên áo.

HAIL SALON KHƯƠNG Á ÂU chọn chất liệu inox vàng đồng sáng đẹp được in màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt, trang trọng

Với chất liệu nhôm xi màu vàng đồng sáng đẹp phối với tone màu đen giúp làm nổi bật logo FREESIA HOTEL tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp riêng ...

Bảng tên Kim Cương với chất liệu nhôm xi màu vàng đồng sáng đẹp in offset kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt và trang trọng.

Bảng tên quán cafe Molino thể hiện được thương hiệu riêng của quán với chất liệu nhôm xi cao cấp, in offset và phủ 1 lớp keo hữu cơ trong suốt sáng bóng, không lem,phai màu.....

Với chất liệu nhôm xi sáng đẹp được in offset màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt và trang trọng giúp cho người mang nó thêm phần nào tự tin khi đối diện trực tiếp với khách hàng, cũng như thuận tiện khi giao tiếp.

Bảng tên giúp cho người mang nó thêm chỉnh chu, tiếp thêm sự tự tin khi đối diện trực tiếp với khách hàng, không chỉ thuận tiện cho khách hàng nhớ tên nhân viên mà còn giúp tiện lợi trong khi làm việc với đồng nghiệp giữa các phòng ban trong cùng công ty.

Bảng tên nhân viên được đơn vị Lê Nails Mokena chọn cho đội ngũ nhân viên của mình. Với chất liệu nhôm xi màu vàng đồng sáng đẹp được in offset màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đầy đẹp mắt và trang trọng.

Sự phổ biến của bảng tên nhân viên, thẻ đeo... không còn là một khái niệm mới lạ đối với các công ty hay doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức lớn nhỏ nữa mà dường như nó đã trở thành một khái niệm không thể thiếu gắn liền với các nhân viên.

Làm bảng tên thay tên nhân viên Habana Hotel Với chất liệu nhôm xi sáng đẹp được in offset màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt và trang trọng giúp cho người mang nó thêm tự tin khi giao tiếp với khách hàng

Bảng tên cho nhân viên một nét văn hóa nơi công sở một phần của đồng phục nhân viên tạo sự thân thiện, thể hiện một hình ảnh chuyện nghiệp. Bảng tên thay tên nhân viên Quán 72 được làm bằng công nghệ cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Bảng tên nhân viên đẹp và tạo cảm giác trang trọng, giúp mỗi cá nhân nhân viên cảm thấy mình thật tự tin trong mắt người đối diện. Nó thể hiện logo công ty, chức vụ, bộ phận làm việc giúp thuận tiện trong giao tiếp giữa các nhân viên, và giữa nhân viên và khách hàng.

Bảng tên nhân viên không còn là một khái niệm mới trong các doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị nhà hàng khách sạn ... nữa mà nó đang dần trở thành một thứ không thể thiếu gắn liền với mỗi nhân viên như một dạng đồng phục công sở.

Bảng tên nhân viên thay tên tại thẻ nhựa Ruby được với thiết kế gia công trên chất liệu nhôm xi cao cấp in offset và được phủ 1 lớp thủy tinh hữu cơ giúp bảng tên đẹp, bền màu tạo sự sang trọng và đặc biệt có thể dễ dàng thay tên tiện lợi tiết kiệm thời gian.