Làm huy hiệu inox ăn mòn - Đất Xanh Bắc Miền Trung

Hiện nay, nhu cầu và tính nguyên tắc càng cao đòi hỏi các công ty sử dụng huy đồng nhất giữa mỗi nhân viên như một phần không thể thiếu đi kèm với đồng phục công sở sẽ tạo nên nét đặc trưng và đó là văn hóa cũng như tạo dựng một nét hình ảnh thương hiệu của công ty.

Với nhận định đó, Ruby tập trung nghiên cứu và lựa chọn ra những sản phẩm tiện dụng nhất, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của các công ty, ngành nghề khác nhau để cho ra những sản phẩm sang trọng, khẳng định được đẳng cấp riêng của người dùng.

Có thể thấy, logo công ty ĐẤT XANH BẮC MIỀN TRUNG với chi tiết đơn giản, màu sắc hài hòa được sản xuất trên nền kim loại niken sáng bóng với chi tiết ăn mòn sắc nét tạo nên chiếc huy hiệu sang trọng, đẳng cấp.

Chất liệu: Kim loại đồng ăn mòn xi niken sáng bóng, được phủ keo hữu cơ.

logo kim loại ăn mòn

Kích thước tùy theo yêu cầu và đặc trung riêng của logo

Đảm bảo về sản phẩm bóng, bền , đẹp, màu sắc không phai, không lem màu.

Hình thức đeo trên áo: kim băng ( Tùy theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng)

logo ăn mòn kim loại

Mặt sau

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, in thẻ khách hàng thân thiết, ...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế thật ấn tượng và nhữngbáo giá vô cùng hấp dẫn.

+ Tư vấn miễn phí tận tình.

+ Miễn phí thiết kế.

+ đảm bảo chất lượng

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng.

 Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác tại thẻ nhựa Ruby để tìm được sản phẩm phù hợp nhất

các sản phẩm khác

Vietinbank đã lựa chọn cho mình mẫu huy hiệu ăn mòn kim loại cao cấp, với chất liệu inox ăn mòn sơn màu theo logo sang trọng...

Huy hiệu kim loại, đồng ăn mòn với đường nét tinh tế, màu sắc rõ nét, thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp cho mọi công ty, nhành nghề